Danh mục sản phẩm

May đồng phục công ty giá tốt

      Chào Bạn ! Khi tìm một công ty may đồng phục chắc hẳn điều qua tâm đầu tiên là giá thành sản phẩm là chất liệu hay quy cách may và các dịch vụ sau bán hàng. Có bao giờ bạn tự hỏi giá chiếc áo đồng phục mình đang mặc có giá bao nhiêu tại sao nhà cung cấp lại bán với mức giá đó vì sao lại như vậy? Hãy cùng tham khảo những phương pháp định giá đang được áp dụng linh hoạt tại công ty chúng tôi. 
Với hơn 20 năm đồng hành cung cấp giải pháp đồng phục cho khách hàng từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Những sản phẩm của maysaigon.vn luôn đáp ứng được những chuẩn mực khắt khe nhất mang lại sự tự tin và tiện dụng. Chúng tôi không ngừng cải tiến để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ. Với mong muốn là người bạn đồng hành cùng với sự phát triển của mọi khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng một báo giá linh hoạt bám sát theo thị trường cũng như phù hợp với yêu cầu thực tế của khách hàng. 

Đơn giá phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng 

Mỗi một loại đồng phục đều có những tiêu chuẩn cũng như những yêu cầu riêng nhất mang đậm tính cá nhân hóa. Điều đó có nghĩa là sản phẩm đồng phục đó được sử dụng đúng với điều kiện môi trường làm việc cũng như sự tiện lợi mà nó mang lại. Chính vì vậy tất cả sản phẩm trước khi giao tới khách hàng đều được chăm chút kỹ càng từ khâu chuẩn bị sản xuất tới khi giao hàng. Với mong muốn mang tới những gì tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Hãy chia sẻ với đội ngũ nhân viên sale của chúng tôi những thắc mắc cũng như những yêu cầu về sản phẩm bạn đang hướng tới. Bạn sẽ nhận được những tư vấn những ý tưởng mới mẻ và thực tế có tính ứng dụng cao tối đa hóa giá trị sử dụng của đồng phục công ty bạn. Không những vậy bạn có thể đề xuất ngân sách mà bạn dự định trả cho đồng phục chúng tôi tin là sẽ mang tới một giải pháp tốt nhất cho bạn.

Đơn giá linh hoạt theo thị trường

Việc biến động giá nguyên liệu đầu vào luôn là mối lo lắng cho những kế hoạch sản xuất dài hơn và liên tục. Nắm bắt được vấn đề này bộ phận định giá sản phẩm luôn luôn theo sát thị trường để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng ở mức giá tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với khách hàng những giải pháp hiệu quả với chi phí thấp nhất. 

Đơn giá theo số lượng

Trong sản xuất công nghiệp có một số công đoạn nếu được làm cùng một lúc sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí về nhân công cũng như thời gian. Chính vì vậy sản xuất số lượng lớn luôn luôn có được mức giá tốt hơn cho cả hai bên. Nhưng nếu muốn có được giá thấp trong khi nhu cầu sử dụng của bạn chưa tới đồng nghĩa bạn sẽ phải tồn hàng nhiều. Vậy làm sao để giải quết bài toán này? Giải pháp đang ở rất gần bạn. Hãy gọi ngay cho số hotline của chúng tôi nhé! 

May áo đồng phục công ty với giá tốt 

Tại công ty chúng tôi không có sản phẩm giá rẻ bởi lẽ chúng tôi mong muốn mình là đơn vị góp phần mang lại sự công bằng hơn với khách hàng. Giá luôn tương xứng với sản phẩm đi kèm với đó là dịch vụ sau bán hàng với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng cũ. Một điểm mà bạn không thể bỏ qua đó là những đơn hàng tiếp sau không bị giới hạn về số lượng và đơn giá được cố định trong 3 năm. Đó như một cam kết đồng hành lâu dài cùng bạn. 
  
Bạn đang cần báo giá đồng phục công ty một cách nhanh chóng hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé : 

May thời trang Sài Gòn : 028 6688 3858
Mr Thương : 093 101 9888
Ms Ngọc      : 0908 718 973

LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc, yêu cầu và đóng góp của quý khách xin hãy vui lòng điền vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn