Danh mục sản phẩm

Công ty may đồng phục áo thun chất lượng cao

Bạn đang cần tìm công ty may đồng phục áo thun cho nhân viên có uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, không giới hạn số lượng size, chất liệu vải tốt, giao hàng nhanh chóng, … phục vụ tận tình. Có rất nhiều tiêu chí để chọn lựa tuy nhiên trên cương vị là nhà sản xuất hàng đầu về đồng phục chúng tôi xin đưa ra những gợi ý cũng như những gì chúng tôi đã và đang cung cấp hàng ngàn giải pháp đồng phục tới khách hàng.

May đồng phục uy tín

Việc tìm kiếm và chọn đối tác để may đồng phục công ty thường bắt đầu bằng việc tìm kiếm thông tin như từ bạn bè, từ những người làm trước, hay từ những kênh quảng cáo… nhưng hiệu quả hay không lại phụ thuộc và sự chọn lựa của bạn. Bởi lẽ uy tín không phải là thứ có thể hình thành trong thời gian ngắn tuy nhiên để có được uy tín thì phải bắt đầu từ những cái nhỏ nhất. Uy tín kết hợp với sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ hay nói đúng hơn là thấu hiểu nhu cầu và khả năng đáp ứng nhu cầu. Đây sẽ là yếu tố giúp tiết kiệm tối đa thời gian trao đổi cũng như rút ngắn thời gian giao hàng. Bên cạnh đó sự hỗ trợ dài hạn sau bán hàng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Đó là chính sách bảo hành hay cam kết đổi trả sản phẩm, may thêm số lượng ít khi có nhu cầu …

Chất lượng và giá cả hợp lý

Với ưu thế là đơn vị sản xuất công nghiệp chúng tôi luôn đưa ra những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về từng đường kim mũi chỉ cũng như chi tiết in thêu trên áo. Bên cạnh đó cùng với việc tiết kiệm tối đa những chi phí trong sản xuất để giảm giá thành sản phẩm. Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm không những chất lượng tốt mà giá cả phải hợp lý nhất đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Giá tiền luôn tưng xứng với giá trị của sản phẩm đó là triết lý sản xuất của chúng tôi. Với cam kết nói không với hàng kém chất lượng chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng và nói không với nguyên liệu không rõ nguồn gốc.

Không giới hạn số lượng size đồng phục áo thun

Việc ứng dụng những công nghệ mới trong cắt may đồng phục áo thun mang lại lợi thế lớn cho công ty chúng tôi cũng như tối đa hóa nhu cầu của khách hàng. Với việc đưa vào hệ thống trải vải ráp sơ đồ tự động bạn không cần phải lo lắng khi số lượng size bị lẻ hay quá ít. Không như những đơn vị khác luôn từ chối may lẻ chúng tôi sẵn sàng may số lượng từ 30 sản phẩm với nhiều size khác nhau. Tối đa hóa nhu cầu của bạn là tiêu chí và động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến để hoàn thiện. Góp phần giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đặt áo cũng như hạn chế lượng hàng tồn kho.

Chất liệu vải tốt

Một chiếc áo đồng phục đẹp được cấu thành bởi nhiều yếu tố nhưng quan trọng hơn cả vẫn là chất liệu vải chính. Đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều tới tay khách hàng là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi bắt tay với những nhà cung cấp nguyên liệu uy tín. Mỗi một loại vải thun đều có ưu và nhược điểm khác nhau và phù hợp cho một số điều kiện sử dụng nhất định. Sản phẩm cung cấp tới bạn là tốt nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo những yêu cầu cao nhất về kỹ thuật. Chúng tôi thường xuyên cập nhập liên tục những mẫu vải mới nhằm mang tới sự đa dạng cũng như kịp thời mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mới. Theo kịp xu hướng mới trong thời trang cũng như yêu cầu ngày càng cao của khách hàng Bên cạnh đó đòi hỏi mỗi công ty may đồng phục áo thun phải có những cách làm mới cho phù hợp với chất liệu mới. 

Giao hàng nhanh chóng phục vụ tận tình

Ngay sau khi áo đồng phục hoàn tất đội ngũ giao hàng sẽ đóng gói và chuyển tới tận tay bạn. Chúng tôi đã sây dụng cho mình đội ngũ giao hàng tận tình nhiệt huyết với sức trẻ. Hàng sẽ được giao đúng hẹn với lộ trình được thông báo trước với khách hàng. Ngoài ra việc kết nối với những đơn vị giao hàng chuyên nghiệp chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ chi phí giao nhận cho khách hàng trên toàn quốc như một lời cảm ơn chân thành đã sử dụng sản phẩm của công ty.
Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng 24/7 luôn luôn lắng nghe những yêu cầu cũng như những đóng góp của bạn.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé, hãy để chúng tôi hiện thực hóa những dự định của bạn với một hình ảnh đồng phục hoàn toàn mới.

LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc, yêu cầu và đóng góp của quý khách xin hãy vui lòng điền vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn